Phản hồi khách hàng

Nạp tiền và rút tiền

1. NẠP TIỀN

Cách 1: Chuyển khoản qua ngân hàng điện tử


VietinbankNội dung chuyển khoản: NHST + username + sodienthoai
Ví dụ: NHST baobei 0912345678Cách 2: Chuyển khoản qua ATM hoặc các dịch vụ khác
Quý khách hàng thực hiện chuyển khoản qua ATM hoặc các dịch vụ không có ghi chú, vui lòng liên hệ thông báo cho bộ phận CSKHCách 3: Trực tiếp
Quý khách có thể nạp tiền trực tiếp tại văn phòng giao dịch của Nhập Hàng Siêu Tốc. Để đảm bảo an toàn về mặt tài chính cho Quý khách, chúng tôi khuyến cáo với các lần nạp có số tiền hơn 10 triệu đồng, Quý khách vui lòng sử dụng hình thức chuyển khoản.
Xin cảm ơn!2. RÚT TIỀN
- Để thực hiện rút tiền khỏi tài khoản Nhập Hàng Siêu Tốc, Quý khách vui lòng tạo yêu cầu rút tiền và nhập thông tin tài khoản trong mục nội dung để nhận tiền trong trường hợp chuyển khoản. Số tiền yêu cầu rút phải nhỏ hơn hoặc bằng số dư tài khoản trên hệ thống và không còn các khoản cần truy thu. . 
-Trong thời gian 03 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu rút tiền, Nhập Hàng Siêu Tốc sẽ thực hiện việc xác nhận chủ sở hữu tài khoản và hoàn tất việc chuyển tiền tới Quý khách. Trong trường hợp Quý khách nhận tiền không thông qua các ngân hàng Nhập Hàng Siêu Tốc có tài khoản, việc nhận được tiền có thể mất nhiều thời gian hơn do các thủ tục từ phía ngân hàng.